Giới thiệu

Với 7 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực “Tư vấn kiến trúc và xây dựng”, chúng tôi tự hào là công ty có cấu trúc nhân sự trẻ trung, nhiệt huyết, tài năng kết hợp với đội ngũ quản lý dày dặn kinh nghiệm để có thể chủ động tìm kiếm, cập nhật xu hướng, cải tiến liên tục không ngừng, mang đến khách hàng những công trình khác biệt và mang tính hiệu quả.

Luôn thấu hiểu và tâm niệm rõ ràng về mục đích sử dụng và nguồn lực kinh tế của khách hàng. Hưng Thịnh H.T.C tập trung vào các thiết kế kiến trúc hòa hợp với môi trường thiên nhiên và có sự kết hợp đan xen giữa những mảng xanh tươi mát, an lành tạo cảm giác thân thiện thỏa mái cho mọi người sống trong ngôi nhà.

Định hướng giá trị công ty:

Xây dựng niềm tin & trách nhiệm với khách hàng

Là một trong những tiêu chí hàng đầu của Hưng Thịnh H.T.C. Để trở thành một đối tác có trách nhiệm của quý khách hàng, chúng tôi cam kết nỗ lực hết mình, luôn giám sát tỉ mỉ trong suốt quá trình thiết kế, thi công, hoàn thành và bàn giao công trình để xứng đáng với niềm tin từ quý khách hàng.

Tôn trọng ý tưởng từ khách hàng

Ý tưởng từ quý khách hàng sẽ là nguồn cảm hứng tuyệt vời của chúng tôi, đó sẽ là nền tảng chủ đạo quý giá để khai thác triệt để , những yếu tố trên sẽ được kết hợp với sự tư vấn của Hưng Thịnh H.T.C nhằm mục đích tạo ra một sản phẩm thiết kế vừa đáp ứng được tiêu chí của khách hàng vừa phù hợp với giá trị sử dụng thực tế cùng cái đẹp trong mỹ học.

Sẵn sàng nhận những góp ý từ khách hàng

Hưng Thịnh H.T.C luôn trong trong tâm thế sẵn sàng đón nhận những ý kiến đóng góp chân thành của quý khách hàng từ đó khắc phục được nhưng gì chưa tốt , phát huy những mặt tích cực nhiều hơn nữa. Hệ thống nhân sự của công ty luôn mong muốn cải thiện từng ngày , trau dồi kỹ năng cá nhân đáp ứng được tất cả các yêu cầu đến từ quý khách hàng – đối tác. Chính điều đó làm nên sự khác biệt “Hưng Thịnh H.T.C ”

Phương châm của chúng tôi:
” Làm nhà cho Khách đặt Tâm như làm cho chính Mình “

Thành Viên

HA VAN THINH

CEO, Giám đốc
Work: 7 năm